logo

Guitar Bass Yamaha BB734A

Yamaha BB Bass cổ điển với tâm hồn hiện đại

Cây guitar bass 4 dây BB734A này đưa nền tảng BB bass vào tương lai với thiết kế hoạt động linh hoạt sẽ tìm thấy tiếng nói của nó trong bất kỳ tình huống âm nhạc nào. Các bản cập nhật bổ sung bao gồm một cấu hình cổ mỏng hơn được trao vương miện với các máy điều chỉnh trọng lượng nhẹ mới. Và cơ thể 3 mảnh alder / maple / alder của bass hát với sự cân bằng của sự tấn công và sự ấm áp. Thêm khớp cổ 6 chấu tăng cường bền vững và cầu chuyển đổi để duy trì sự hài hòa phong phú và BB734A 4 dây là BB bạn lựa chọn.

Guitar Bass Yamaha BB734A nhap khau

Di sản BB bass

Khi những chiếc bass Yamaha BB đầu tiên ra mắt vào cuối những năm 70, thế giới bass nhanh chóng được chú ý. Một loạt các cầu thủ có trình độ cao đã sử dụng các nhạc cụ độc đáo này, chẳng hạn như Michael Anthony của Van Halen, Tony Kanal của No Suspt, và phiên huyền thoại ace Abraham Laboriel Sr. Các cơ quan đường viền thoải mái của họ, các thiết bị điện tử rõ ràng và ngay lập tức cái nhìn nhận dạng giữ cho những âm trầm này đi đầu trong nhiều thể loại khác nhau. Yamaha BB734A là một trong những bổ sung mới nhất cho dòng dụng cụ được ca ngợi này.

Xây dựng quen thuộc với các vòng xoắn hiện đại

Điều thực sự làm nổi bật các bass BB của Yamaha so với các bass khác là các đường viền thoải mái và quen thuộc của chúng. Được chế tạo cẩn thận từ sự kết hợp được điều chỉnh cẩn thận giữa alder và maple, cơ thể 4 dây của BB734A tự hào có cùng đặc điểm nhận dạng. Các cạnh tròn và cẳng tay và bụng của nó dường như tan chảy vào cơ thể bạn trong khi biểu diễn. Chiếc vòng cổ bằng gỗ gụ và gỗ gụ 5 mảnh của bass có một mức độ mới và mạnh mẽ, nhờ vào thiết kế mũ 6 lỗ của nó. Và cấu hình mỏng hơn một chút của nó là một bổ sung đáng hoan nghênh cho phong cách người chơi hiện đại hơn.

Thiết bị điện tử linh hoạt và mạnh mẽ

Cho dù bạn là người chơi phiên hay chuyên gia, bạn đều biết lợi ích của kết hợp bán tải P / J. Những chiếc xe bán tải trong BB734A này là thiết kế cuộn dây đơn YGD Custom V7 Alnico V hiện tại của Yamaha. Sử dụng EQ 3 dải hoạt động của bass và hòa trộn để quay số nhiều hơn trong phần thu phát cổ cho tiếng gầm gừ kiểu P quan trọng đó. Và móng tay tông màu bấm ngón tay với cầu bán tải – một yêu thích cho nhiều người chơi bass Sweetwater. Công tắc chủ động / thụ động của BB734A cung cấp hai nhân vật khác nhau đồng thời là cứu cánh nếu bạn thấy mình không có pin.

Các tính năng chủ động của Yamaha BB734A:

  • Phiên bản mạnh mẽ, chủ động của âm trầm cổ điển
  • Các cuộc hẹn hiện đại như bộ điều chỉnh nhẹ để cân bằng tốt hơn
  • Cơ thể 3 mảnh alder / maple / alder cung cấp một giai điệu rõ ràng với nhiều cú đấm
  • Thiết lập bán tải VP / J của YGD Custom V7 Alnico rất linh hoạt và trực quan
  • Hoạt động preamp với EQ 3 băng tần sẽ đóng đinh bất kỳ giai điệu nào bạn cần
  • Chuyển đổi chủ động / thụ động trên tàu ngay lập tức chọn giữa 2 ký tự âm
  • Cổ 5 cánh bằng gỗ phong và gỗ gụ rất ổn định
  • Khớp cổ 6 miter của cổ đảm bảo tiếng bass phát ra rõ ràng và bền vững
  • Hồ sơ cổ mỏng hơn cho một cảm giác hiện đại hơn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *