logo

Loa đá 2 chiều Niles RS6 6 inch

Tổng quan về Loa Niles RS6

Có được loa ngoài trời tốt nhất có thể khó khăn nếu bạn không biết nên tìm gì trước. Bên trong ngôi nhà của bạn, việc có được âm thanh bạn mong muốn dễ dàng hơn do đáp ứng tần số thấp. Bên ngoài thường có sự gia tăng tiếng ồn nền có thể làm cho khó tái tạo. Các Niles RS6 inch 2-Way rock Loa là một hook-up âm thanh miễn phí đối với các tần số cao và thấp.

Đây là một sản phẩm tạo ra âm thanh toàn thân với đáp ứng tần số thấp – mặc dù; nó có đủ âm trầm để đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn. Có một số người chọn thêm một cú đấm cấp thấp vào sản phẩm này bằng loa siêu trầm mặc dù nó không nhất thiết cần đến nó (tùy thuộc vào mức độ lớn của sự kiện.)

Đây là một bộ loa ngoài trời có thể chống chọi với điều kiện thời tiết và nó có một thùng loa cực kỳ hứa hẹn cũng đảm bảo âm thanh sẽ được tạo ra đầy đủ bất kể bạn đang chơi nhạc gì.

Điều phổ biến là các nhà sản xuất sẽ tạo ra một sản phẩm loa và sau đó khuyên bạn nên bảo vệ thiết bị dưới một mái hiên có mái che nhưng Niles RS6 có thể được để ngoài trời mà bạn không phải lo lắng về những gì xảy ra với sức khỏe và vẻ ngoài của loa. Có một số mô hình được xây dựng cực kỳ khó khăn và đây chắc chắn là một trong số đó.

Loa đá 2 chiều Niles RS6 6 inch bao gồm các tính năng sau:

  • Hai chiều
  • Hiệu suất cao
  • Kích thước 6 ½
  • Ép phun
  • Nón (thiết kế phía trước)
  • Âm thanh tầm trung
  • Xây dựng sợi thủy tinh
  • Vỉ nhôm
  • Khung bảo mật
  • Cáp kết nối

Mặc dù bạn có thể gắn những loa này khi loa cao hơn, âm thanh vẫn rõ ràng nếu bạn giữ nó trên mặt đất vì trình chiếu âm thanh 2 mặt. Nếu bạn có một sân dài hơn và hình chữ nhật, bạn có thể nhận được kết quả tối ưu từ vùng phủ sóng âm thanh nếu bạn đặt chúng ở các góc của sân. Bất kể bạn sắp xếp chúng như thế nào, bạn sẽ nhận được âm thanh trái và phải tuyệt vời từ những chiếc loa này và khách của bạn thậm chí có thể không biết chúng đến từ đâu nếu bạn chọn giữ chúng ở trong sân của bạn.

Hầu hết khách hàng đặt những thứ này ở một vị trí tiếp xúc do khả năng duy trì tình trạng của họ ngay cả trong các tình huống thời tiết khắc nghiệt. Nếu bạn chọn gắn các loa này, bạn sẽ có kết quả tốt nhất nếu các nón hướng xuống (cho mục đích thoát nước.) Không chắc là bạn sẽ không có được vùng phủ sóng mà bạn muốn giải trí với các loa này.

Mặc dù chúng nhỏ hơn các mẫu kệ sách khác nhưng chúng tạo ra một khối lượng lớn hơn. Bạn sẽ nhận được một hiệu ứng tuyệt vời nếu bạn đặt chúng cách xa khu vực nghe khoảng 12 feet. Bạn luôn có thể đầu tư vào nhiều hơn trong số chúng nếu bạn có khoảng cách âm thanh lớn hơn để mặc dù hai trong số chúng thường đủ mạnh để hoàn thành công việc.

Thiết kế và âm thanh cân bằng

Nếu bạn hiểu sâu hơn về cách thức hoạt động của loa, bạn sẽ biết tại sao âm thanh phát ra từ Loa Rock 2 chiều 2 inch của Niles RS6 rất rõ ràng và rõ ràng. Các âm cao, thấp và âm trung được tạo ra dễ dàng nhờ các cơ chế sản phẩm và vỏ bọc bên ngoài.

Vì đó là hai mặt, bạn có thể có được phạm vi bảo hiểm đầy đủ của sân và hiên của bạn mà không phải lo lắng về việc không nghe nhạc khi bạn có khách qua. Những âm thanh cân bằng này cũng góp phần vào việc tàng hình sản phẩm của bạn. Khi có quá nhiều âm trầm hoặc âm thanh, nó thực sự có thể làm hỏng loa nếu bạn bật âm thanh quá lớn. Bởi vì sản phẩm này được cân bằng, bạn sẽ không phải lo lắng nắp trước bị nổ hoặc hư hỏng.

Loa đá 2 chiều Niles RS6 6 inch có thiết kế hoàn hảo, phù hợp hoàn hảo với sân của bạn. Đây là những gợi ý rất cao nếu bạn muốn có được đầu ra âm thanh mạnh mẽ trong nhà mà không có loa lớn chiếm quá nhiều không gian trên hiên.

Lớp phủ đá granite tái tạo bất kỳ tảng đá lớn nào trong sân của bạn và nó cũng tạo nên một vỏ bọc chắc chắn. Bạn sẽ không phải lo lắng về thiết kế này trong mùa đông vì sản phẩm có thể duy trì tình trạng của nó ở nhiệt độ khắc nghiệt (nó cũng được bảo vệ chống lại tia UV.)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *