logo

Loa ngoài trời 2 chiều OSD Audio RX550

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện không gian ngoài trời của bạn là lắp đặt loa vào sân, sàn hoặc sân của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn chơi nhạc bên ngoài tạo ra một bầu không khí đẹp và thư giãn, hoàn hảo cho một bữa tiệc hoặc một buổi tối lãng mạn. Tôi quyết định thêm loa ngoài trời vào khu vực sân trong của mình để cải thiện chức năng của không gian. Khi tôi đang đi mua những chiếc loa ngoài trời tốt nhất, tôi đã bắt gặp những chiếc Loa ngoài trời 2 chiều OSD Audio RX550 này.

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện không gian ngoài trời của bạn là lắp đặt loa vào sân, sàn hoặc sân của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn chơi nhạc bên ngoài tạo ra một bầu không khí đẹp và thư giãn, hoàn hảo cho một bữa tiệc hoặc một buổi tối lãng mạn. Tôi quyết định thêm loa ngoài trời vào khu vực sân trong của mình để cải thiện chức năng của không gian. Khi tôi đang đi mua những chiếc loa ngoài trời tốt nhất, tôi đã bắt gặp những chiếc loa thực sự gọn gàng này được thiết kế trông giống như những tảng đá.

Tôi biết ngay rằng đây là loại loa ngoài trời tôi muốn đặt trong sân của mình. Câu hỏi duy nhất bây giờ là loa rock ngoài trời nào là tốt nhất và loại nào phù hợp với cảnh quan hoàn hảo. Tôi muốn tìm những chiếc loa chất lượng cao trông tuyệt vời và không tốn nhiều tiền. Sau rất nhiều lần mua sắm xung quanh và xem xét nhiều loại hoặc loa rock khác nhau, tôi chọn Loa ngoài trời 2 chiều OSD Audio RX550.

OSD Audio RX550

OSD Audio RX550

Thiết kế của Loa ngoài trời 2 chiều OSD Audio RX550

Tôi biết rằng suy nghĩ đầu tiên của tôi lẽ ra là về chất lượng của loa, nhưng vì những điều này đã xảy ra với những chiếc giường hoa xinh đẹp của tôi nên chúng phải trông thật tuyệt. Vì vậy, điều đầu tiên tôi làm là xem xét tất cả các loại loa rock ngoài trời khác nhau đang có trên thị trường. Tôi muốn tìm những tảng đá giống như thật nhất phù hợp với cảnh quan được giữ gìn cẩn thận của tôi.

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của tôi là màu đá phiến xám thực tế của chúng. Sau khi nhìn vào nhiều màu sắc khác nhau của loa rock, tôi cảm thấy Loa ngoài trời 2 chiều OSD Audio RX550 là thật nhất và phù hợp nhất với phong cảnh của tôi. Họ cũng bán sản phẩm này bằng đá granit nâu và trắng hẻm núi nếu những màu đó phù hợp với cảnh quan của bạn hơn.

Kích thước của loa ngoài trời OSD

Kích thước của loa rock cũng quan trọng không kém vì một tảng đá quá lớn sẽ nổi bật như ngón tay cái đau trong vườn của tôi và một hòn đá quá nhỏ không thể cung cấp đúng âm lượng hoặc chất lượng âm thanh tôi muốn. Tôi tìm thấy những loa này là kích thước hoàn hảo. Chúng chỉ cao 8 inch, rộng 9 inch và đường kính 9 inch, và chúng chỉ nặng 11,7 pounds. Đây là kích thước hoàn hảo tôi đang tìm kiếm. Tôi cũng có thể dễ dàng di chuyển chúng xung quanh để đáp ứng nhu cầu của mình nếu cần thiết vì chúng đi kèm với dây loa ba chân.

OSD Audio RX550

OSD Audio RX550

Độ bền thông qua tất cả các loại thời tiết

Một yếu tố rất quan trọng khác là khả năng của người nói nhạc rock trong mọi loại thời tiết. Tôi chắc chắn sẽ không thể di chuyển hòn đá mỗi khi có thời tiết xấu. Thứ đầu tiên mắc kẹt với tôi là tên OSD Audio. Tôi biết đây là một nhà sản xuất loa nổi tiếng có uy tín lớn trong việc cung cấp một số loa ngoài trời tốt nhất trên thị trường. Tôi cũng biết rằng tất cả các sản phẩm ngoài trời của họ đều chịu được thời tiết.

Tôi biết rằng Loa ngoài trời OSD sẽ phải chịu được mọi loại thời tiết và cả nhiệt độ cao và thấp, và vẫn hoạt động tốt. Thật tốt khi thấy rằng những chiếc loa này được chế tạo với vỏ trơ âm học bền và lớp composite nhiều lớp trong không gian vũ trụ. Những chiếc loa rock này được thiết kế để xử lý tất cả các loại thời tiết bao gồm nhiệt độ thấp tới -45 ° F và cao tới 167 ° F. Vì nhiệt độ trong khu vực của tôi không bao giờ gần đến mức thấp hay cao, tôi biết những chiếc loa này sẽ tồn tại qua mọi thứ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *