logo

Loa sân vườn 2R4G

Chồng tôi và tôi luôn muốn tạo ra một rạp hát tại nhà, nhưng thật không may, chúng tôi không có thêm không gian. Gần đây tôi đã đọc một bài viết về sự phổ biến của các rạp chiếu phim ngoài trời và biết rằng đây sẽ là giải pháp hoàn hảo. Quyết định loại thiết bị phù hợp để sử dụng có lẽ là phần khó nhất. Tôi biết rằng điều quan trọng là thiết bị chúng tôi chọn sẽ cung cấp một hình ảnh tuyệt vời và âm thanh rõ ràng. Sau khi tìm được máy chiếu phù hợp, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm những chiếc loa rạp hát gia đình ngoài trời tốt nhất.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn loa có thể ở ngoài trời trong suốt mùa hè. Chúng tôi cũng muốn loa dễ cài đặt và sử dụng. Chúng tôi muốn đảm bảo loa phù hợp với trang trí hiên nhà của chúng tôi và hầu như không đáng chú ý khi chúng tôi không sử dụng chúng. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để kiểm tra các loa khác nhau và tìm kiếm đúng loa. Cuối cùng chúng tôi đã giải quyết cho Cặp loa sân khấu đá granite ngoài trời 2R4G , đây là lựa chọn hoàn hảo cho chúng tôi. Tôi đã rất hào hứng với việc mua hàng này đến nỗi tôi muốn viết một bài đánh giá để cho người khác biết những chiếc loa này tuyệt vời như thế nào.

Loa giả đá 2R4G

Loa giả đá 2R4G

Thiết kế của Loa rạp hát gia đình ngoài trời 2R4G

Chúng tôi chắc chắn muốn loa ngoài trời tại nhà có thể ở bên ngoài vĩnh viễn, vì vậy chúng tôi sẽ không phải mang chúng vào và ra mỗi khi chúng tôi muốn xem phim. Chúng tôi cũng muốn có thể phát nhạc qua loa cho những lần khác. Chúng tôi đã xem xét một số loa có thể gắn được, nhưng chúng tôi thực sự không thích giao diện của chúng. Cuối cùng, chúng tôi đã thấy loa rạp hát tại nhà được thiết kế trông giống như một tảng đá. Điều này là hoàn hảo đối với chúng tôi bởi vì các loa sẽ thêm vào diện mạo của cảnh quan ngoài trời của chúng tôi và cho phép sử dụng mang lại âm thanh ngoài trời.

Kích thước

Chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã không mua loa thực sự lớn, đặc biệt là vì chúng tôi sẽ không sử dụng chúng mỗi ngày. Hy vọng của tôi là cho họ trông giống như những tảng đá thực sự trên hiên nhà, giống như một vật trang trí. Những chiếc loa loa ngoài trời này có kích thước hoàn hảo chỉ cao 8 inch, rộng 7,5 inch và đường kính 6,75 inch. Chúng cũng chỉ nặng 6 pound khiến chúng dễ dàng di chuyển đến nơi tôi muốn. Trên hết, màu đá granite làm cho loa trông giống như đá thật. Nhiều khách của tôi vẫn không biết họ là người nói.

Âm thanh sắc nét và rõ ràng

Mặc dù vẻ ngoài và kích thước của tảng đá rất quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất với chúng tôi là chúng có vẻ rất tuyệt. Chúng tôi cảm thấy rằng không có ích để mua loa rạp hát gia đình ngoài trời nếu chúng không hoạt động đúng. Nhìn nhanh vào tính năng của những chiếc loa này giúp dễ dàng nhận ra rằng chúng là những chiếc loa chất lượng cao sẽ tạo ra âm thanh tuyệt vời. Mỗi loa có một loa trầm cao su butyl âm thanh vòm 4 inch inch có nón Poly-Mica. Nó cũng có một loa tweeter vòm mềm. Điều này hoạt động để cung cấp âm thanh đặc biệt, đặc biệt là trong môi trường ngoài trời. Một tính năng tuyệt vời khác là loa được đặt ở góc 20 ° trở lên, để chiếu âm thanh từ mặt đất lên.

Sức mạnh đằng sau loa cũng rất tốt cho việc sử dụng của chúng tôi. Mỗi loa có khả năng xử lý công suất tối đa 250 watt, với RMS là 125 watt mỗi loa. Độ nhạy của loa cũng rất quan trọng vì nó cho bạn biết loa sẽ phát hiệu quả như thế nào. Mức độ nhạy trung bình bạn nên tìm là 88db và Rạp hát ngoài trời Nhà hát  2R4G có 94db cung cấp âm thanh tuyệt vời. Cuối cùng, một cái nhìn nhanh về phạm vi đáp ứng tần số có thể cho bạn biết loa phát ra âm thanh cao và thấp tốt như thế nào. Bạn luôn muốn tìm những loa có ít nhất 100 Hz đến 15.000 Hz và những loa này có dải tần từ 80 Hz đến 20.000 Hz, đủ để sử dụng ngoài trời.

Nó có thể đứng trước các yếu tố thời tiết

Vì những chiếc loa này sẽ được sử dụng độc quyền bên ngoài, chúng phải chịu được mọi thời tiết. Những loa này chắc chắn là chịu được thời tiết. Cặp loa sân khấu ngoài trời không thấm nước của sân khấu giải pháp sân khấu ngoài trời 2R4G có dây dẫn bằng silicon, cũng như các tủ composite bằng silicon kín nhiều lớp. Điều này giúp cung cấp âm thanh tuyệt vời và tạo ra một sản phẩm lâu dài. Loa cũng có vỉ nướng bằng thép chống gỉ và có thể chịu được mưa, tuyết hoặc mưa đá.

Những khách hàng khác nói gì về loa

Có lẽ bạn đang nghĩ rằng bây giờ tôi chỉ là một khách hàng, vậy những khách hàng khác nghĩ gì về  Cặp loa sân hiên đá granite chống nước sân vườn ngoài trời 2R4G. Vâng sau 30 đánh giá, các rạp hát gia đình ngoài trời này có xếp hạng 4.0 trên 5.0 trên Amazon. Hầu hết các khách hàng đều rất hài lòng với sản phẩm này và cảm thấy rằng các loa chắc chắn xứng đáng với số tiền họ đã trả cho họ. Đây chỉ là một cái nhìn thoáng qua về những gì một số khách hàng đang nói.

Tôi rất ngạc nhiên về chất lượng âm thanh của những chiếc loa này.

Tôi có những thứ này được thiết lập bên ngoài và âm thanh đủ lớn và âm thanh rõ nét.

Những chiếc loa rock này trông rất tuyệt và âm thanh cũng rất hay.

Chúng tôi giới thiệu những chiếc loa này cho tất cả những ai thích giải trí với bếp nấu ăn vào mùa hè.

Phần kết luận

Loa giả đá 2R4G

Loa giả đá 2R4G

Nếu bạn quan tâm đến việc mua những loa rạp hát gia đình ngoài trời tuyệt vời này hoặc muốn tìm hiểu thêm về chúng, hãy đến Amazon. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm đầy đủ và đọc đánh giá của khách hàng cho chính mình.Bình luận đã bị đóng.