logo

Loa sân vườn Free®® 51

Loa sân vườn Free®® 51

Âm thanh xung quanh cho không gian ngoài trời

Mang những sắc thái tinh tế của âm nhạc yêu thích của bạn vào cuộc sống trong môi trường ngoài trời, nơi gắn tường không phải là một lựa chọn. Loa Bose® Free Space® 51 là loa ngoài trời hoạt động tốt nhất của chúng tôi để đặt trong vườn, trên boong hoặc trên hiên. Kết nối chúng với bộ thu âm thanh nổi hiện tại của bạn và tận hưởng âm thanh tự nhiên trong toàn bộ khu vực nghe rộng.

Phạm vi âm thanh 360 độ cho vùng phủ sóng loa ngoài trời rộng nhất của chúng tôi

Lắp đặt trong hoặc trên mặt đất cho vị trí loa cảnh quan hoặc loa ngoài hiên

Được thiết kế để chịu được tuyết, nắng, mưa, băng và nước mặn

Loa stereo ngoài trời Free Space 51 cung cấp phạm vi bao phủ rộng, thậm chí từ một thiết kế cho phép phân tán âm thanh 360 độ. Một cổng nằm ở trung tâm tăng cường hiệu suất tần số thấp để giúp duy trì độ sâu và sự phong phú của âm nhạc ngoài trời. Và một lưới tản nhiệt hình vòm nằm trên cổng đó phản ánh các âm tần số cao trên khu vực nghe.

Những loa này có thể được cài đặt trong mặt đất hoặc trên bề mặt cứng. Được thiết kế để hòa trộn với cây xanh sân sau, bạn khó có thể nhận thấy chúng khi được đặt trong cảnh quan của bạn. Và để sử dụng trên hiên hoặc sàn, các rãnh ở mặt dưới của đế cho phép bạn gọn gàng dây để lắp đặt đơn giản và chuyên nghiệp.

Xây dựng chắc chắn để sử dụng quanh năm

Với tất cả các tính năng của chúng, bao gồm trình điều khiển tầm thấp, 4 “, các loa có khả năng chống thời tiết này cung cấp độ bền bạn cần ở ngoài trời với âm thanh mà bạn mong đợi trong nhà. được thiết kế và thử nghiệm để chịu được tuyết, mưa, muối và nhiệt độ cực đoan từ 140 ° F đến -22 ° F. Chúng cũng được bảo vệ bởi bảo hành giới hạn năm năm.

Tính năng, đặc điểm

Thử nghiệm môi trường của Bose mô phỏng việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, mưa, nhiệt, nước đá, muối và nước bằng chứng về các điều kiện khắc nghiệt mà những chiếc loa ngoài trời này có thể chịu đựng và vẫn mang lại hiệu suất đáng tin cậy, lâu dài.

Thiết kế xuyên tâm của các loa ngoài trời độc đáo này cho phép phân tán âm thanh 360 độ để phủ sóng ngoài trời đặc biệt rộng.

Trình điều khiển chạy xuống, trình điều khiển toàn dải (4,5 “) và cổng nằm ở trung tâm mang đến độ sâu và sự phong phú cho âm nhạc yêu thích của bạn. Trình điều khiển chịu thời tiết giúp bạn có thể thưởng thức âm thanh quanh năm từ loa cảnh quan gồ ghề được thiết kế đặc biệt cho ngoài trời.

Lưới tản nhiệt cổng vòm hoạt động đồng bộ với cổng trung tâm để phản xạ các âm tần số cao vào khu vực nghe. Thưởng thức hiệu suất rõ ràng, phù hợp cho âm nhạc yêu thích của bạn ngoài trời.

Vỏ được thiết kế đặc biệt tối ưu hóa hiệu suất âm thanh tổng thể của loa cho vùng phủ sóng toàn dải đồng đều trên một khu vực nghe lớn.

Nón điều khiển bằng sợi tổng hợp đảm bảo tái tạo âm thanh chất lượng cao, có khả năng chống lại sự suy giảm thường do các điều kiện khắc nghiệt gây ra.

Cổng nằm ở trung tâm tăng cường hiệu suất tần số thấp để mang đến độ sâu và sự phong phú của âm nhạc ngoài trời.

Cấu trúc bền với thời tiết cho phép loa mang lại hiệu suất ổn định, đáng tin cậy, chịu được sự khắc nghiệt của vị trí ngoài trời quanh năm và áp lực lên tới 350 pound. Bảo hành năm năm.

Tủ loa màu xanh lá cây được thiết kế để pha trộn với cây xanh sân sau.

Mặt bích cơ sở với các lỗ lắp đặt cung cấp lắp đặt dễ dàng, vững chắc và an toàn trên các bề mặt cứng hoặc trong mặt đất.

Ba rãnh dây ở dưới đáy loa ngăn loa phát ra trên dây loa, cho phép lắp đặt chuyên nghiệp trên sàn, sân hiên và các bề mặt phẳng khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Kích thước / trọng lượng
  • Mỗi loa: 15 “H x 14,5” W x 14,5 “D (12 lbs)
  • Cặp trong thùng carton: 15 “H x 29” W x 16 “D (25 lbs)
  • Trong cái hộp
  • 2 loa
  • 4 đai ốc
  • Các mặt hàng khác bạn có thể cần
  • Dây loa (Để được trợ giúp chọn thước đo phù hợp, xem hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu.)

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *