logo

Guitar MX19105672

Giai điệu Fender đích thực với một cạnh hiện đại

Tìm kiếm âm thanh và phong cách P Bass cổ điển? Sau đó chọn Fender Player Series Precision Bass. Nó cung cấp trải nghiệm P Bass tinh túy – với khả năng chơi mà bạn mong đợi từ một nhạc cụ hiện đại. Nằm xuống rãnh với tông màu mỡ cổ điển, bằng cách sử dụng một chiếc bán tải tách đôi Alnico V. Trải nghiệm cảm giác nhanh tuyệt vời, nhờ cấu hình cổ chữ “C” hiện đại và bán kính ngón tay 9,5 “hiện đại. Bạn cũng có được đai ốc xương tổng hợp, cầu tiêu chuẩn 4 yên và bộ điều chỉnh bánh răng mở tiêu chuẩn Fender. cạnh – người chơi bass có thể đòi hỏi gì hơn nữa?

Fender’s Player Series: rung cảm cổ điển, hiện đại

Đối với các bass Player Series mới của họ, Fender đã quay lại bảng vẽ với bán kính được cập nhật để có hình dạng cơ thể chính xác hơn về mặt lịch sử, các lớp hoàn thiện lấy cảm hứng từ cổ điển mới và logo cổ điển quay trở lại Fender of yesteryear. Nhưng những nhạc cụ chơi mượt mà này cũng hướng đến tương lai với những chiếc bán tải Alnico V mới tạo ra giai điệu Fender huyền thoại bằng thuyền tải. Chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để có được âm trầm Fender chính hãng. Chọn một bass Player Series và nằm xuống rãnh với một cổ điển hiện đại.

Đa năng, xe bán tải cổ điển

Player Series Precision Bass đi kèm với một chiếc bán tải tách đôi Alnico V. Âm thanh của chiếc bán tải này phát ra các dải từ âm trầm thấp đến âm trung mạnh mẽ đến âm cao treble – một sự kết hợp âm sắc tuyệt đẹp, là nền tảng của giai điệu của P Bass. Jazz, funk, rock – âm trầm này có thể bao trùm tất cả với kiểu dáng tông màu khiến bạn và khán giả hài lòng.

Cổ phong với hình chữ “C” hiện đại thoải mái

Leo Fender không phải là người chơi ghi-ta, vì vậy anh không thực sự biết rằng guitar không có cổ. Cuối cùng, cổ cây phong vàng đã trở thành thương hiệu Fender. Player Series Precision Bass có cổ đàn cân bằng độc đáo với hình chữ “C” hiện đại và đàn guitar phong cách chơi nhanh 9,5 “. Một điều chắc chắn – những người chơi bass ở Sweetwater đã có một thời gian tuyệt vời để chơi cây guitar bass điện này. bước chân của nó.

Thiết kế P Bass cổ điển

Leo Fender đã mang lại cho chúng tôi Precision Bass trở lại vào những năm 1950, và hình dạng cơ thể cổ điển và cổ thoải mái của nó tiếp tục mang đến cho phiên bản Player Series ngày nay khả năng chơi tuyệt vời và một cái nhìn đặc biệt. Người chơi từ tất cả các thể loại đã chấp nhận P Bass, và nó tiếp tục được yêu thích trong phòng thu và trên các sân khấu ở khắp mọi nơi. Cũng như rất nhiều thiết kế ban đầu của Fender, người đàn ông đã có được bản chất của một nhạc cụ tuyệt vời ngay lần đầu tiên. Và hơn nửa thế kỷ sau, Player Series Precision Bass là một ví dụ điển hình.

Các tính năng Bass chính xác của Fender Player Series:

  • Cung cấp trải nghiệm P Bass tinh túy, cùng với khả năng chơi hiện đại
  • Xe bán tải chia nhỏ Alnico V có phạm vi từ chất béo thấp đến tầm trung mạnh mẽ đến âm cao
  • Cổ hình chữ C hiện đại chơi nhanh với bán kính ngón tay 9,5 “hiện đại
  • Hạt xương tổng hợp tăng cường chuyển động rung động qua cổ
  • Cầu tiêu chuẩn 4 yên cung cấp sự duy trì và ngữ điệu tuyệt vời
  • Bộ điều chỉnh bánh răng mở tiêu chuẩn để điều chỉnh rock-solid


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *