logo

Loa ngoài trời TIC GS3

Âm thanh ngoài trời tốt nhất và đáng tin cậy nhất trong hơn 30 năm

Ban đầu được ra mắt với tên Loa ngoài trời Omni vào năm 1989, loa GS-3 là sản phẩm chủ lực của TIC. Nó tiếp tục truyền thống lâu đời của chúng tôi về sản xuất loa cho cuộc sống ngoài trời. Đây là loa ngoài trời được sử dụng rộng rãi nhất cho người làm vườn, nhà thầu thương mại và người dùng gia đình. Vỏ quá khổ cho phép đáp ứng cơ sở tốt mà không cần sử dụng cổng âm thanh. Hình nón phản xạ tạo ra một nguồn âm thanh đa hướng. Điều này cho phép cảnh quan được đắm chìm trong âm nhạc mà không có điểm nóng. Mọi khía cạnh của loa được thiết kế để sử dụng bên ngoài. Màu sắc được thiết kế để pha trộn với cỏ hoặc cây bụi của bạn. Một mái vòm quá khổ bảo vệ loa khỏi mưa và tuyết. Nón loa được làm bằng polypropylen ASB chịu được thời tiết để đảm bảo loa của bạn tồn tại qua các mùa.

Thiết kế loa kéo dài

Trong hơn 35 năm, thiết kế chống nước của GS-series và vỏ bằng nhựa ASB bền bỉ đã được chứng minh là tồn tại trong mọi môi trường ngoài trời từ mùa đông khắc nghiệt nhất đến mùa hè nóng nhất.

Âm thanh ngoài trời 360 ° tuyệt vời

Âm thanh đa hướng của loa GS-series sẽ cung cấp phân phối âm thanh đồng đều cho phép nhiều cảnh quan khác nhau được đắm chìm với âm trầm sâu và dải âm nhạc năng động.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *